Công Ty Cổ Phần Petaz Cropsciences

Tiếng Việt Tiếng Anh
Tiếng Việt Tiếng Anh
Công Ty Cổ Phần Petaz Cropsciences

Khởi đầu từ doanh nghiệp kinh doanh thuốc Bảo vệ thực vật gần 20 năm. Chúng tôi đã thành lập Công Ty Cổ phẩn Petaz Cropsciences vào năm 2018, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp phục vụ bà con nông dân các loại thuốc Bảo Vệ Thực Vật có nguồn gốc từ các tập đoàn tên tuổi trong ngành trên thế giới.

Bằng việc tập trung sản xuất sản phẩm chất lượng, công ty Công Ty Cổ phẩn Petaz Cropsciences đã phát triển mạnh mẽ trong vòng 04 năm qua, hàng hóa đã luân chuyển và phục vụ bà con nông dân trên toàn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Hiện Công Ty đang trong quá trình tái cấu trúc hệ thống và xác định mục tiêu chiến lược trở thành một trong 10 Công Ty lớn nhất về lĩnh vực thuốc Bảo vệ thực vật tại Việt nam.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong 20 Công ty sản xuất và cung ứng thuốc Bảo vệ thực vật lớn tại Việt nam đến năm 2030.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt phục vụ sự phát triển nông nghiệp tại Việt nam.

MÔ HÌNH KINH DOANH

- Con người là tài sản quý giá nhất của công ty cho nên công ty luôn chú trọng phát triển kỹ năng của nhân viên nhằm đáp ứng chuyên môn, phát triển các kỹ thuật giải pháp mới để giúp bà con giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận và làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Liên kết với các nhà máy sản xuất với quy trình hiện đại, nhằm cung cấp kịp thời các sản phẩm cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và ổn định nhất. Cập nhật những công nghệ tốt nhất từ các đối tác nước ngoài nhằm cung ứng sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất.

- Công ty Petaz là đơn vị Trực tiếp phân phối sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật đến hệ thống Đại lý cả nước. Hướng đến sự phát triển nông nghiệp bền vững đó cũng là mục tiêu phát triển lâu dài của công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 - Lợi ích của nhà nông là sự phát triển lâu dài, bền vững của chúng tôi.

 - Công ty tạo ra sản phẩm chất lượng cho nhà nông thịnh vượng. kim chỉ nang cho sự phát triển bền vững.

 - Con người của công ty là quan trọng nhất, tạo được môi trường làm việc và cuộc sống sung túc cho nhân viên, cộng tác viên. 

 - Có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Đổi mới - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Hợp tác - Trung thành.

 

Zalo
Hotline